G-Force คือทีมหนูตะเภา ตุ่น และแมลงวันที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นพิเศษ

G-Force

G-Force คือทีมหนูตะเภา ตุ่น และแมลงวันที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นพิเศษ พวกเขาต้องทำลายแผนการของเซเบอร์ เศรษฐีพันล้าน ที่ต้องการยึดครองโลกด้วยเครื่องใช้ในบ้านเหล่านี้ที่แปลงร่างเป็นเมกะตรอนในที่สุด หรืออะไรทำนองนั้น

ภาพยนตร์เรื่อง จี-ฟอร์ซ นี้เป็นแอนิเมชั่นผสมและการแสดงสด เห็นได้ชัดว่าอนิเมชั่นเป็นสัตว์ฟันแทะและแมลง ในขณะที่นักแสดงประกอบด้วยแซค กาลิเฟียนาคิส ดาราแฮงค์โอเวอร์, วิลล์ อาร์เนตต์ และบิล ไนฮี Galifianakis ขี้อายมากที่นี่ และ Nighy ทำทุกอย่างในอังกฤษ ในขณะที่ Arnett เล่น A-hole เวอร์ชัน G-Rated ไม่มีอะไรน่าจดจำ และเด็กๆ จะไม่สนใจคนเหล่านี้ พวกเขาต้องการเห็นหนูตะเภาตลกทำสิ่งที่ตลก กระนั้น ในโรงละครที่ฉันอยู่ในซึ่งเต็มไปด้วยเด็กๆ แทบไม่มีเสียงหัวเราะเลย ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่สนุกกับตัวเอง เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความบันเทิง มันไม่ใช่หนังตลกที่ยอดเยี่ยมขนาดนั้น

การแสดงเสียงนั้นยอดเยี่ยม แซม ร็อคเวลล์ รับบทเป็นดาร์วิน หัวหน้าหน่วยคอมมานโด Tracy Morgan คือ Blaster ถ้าใครเห็นเขาใน 30 Rock ก็เหมือนกันที่นี่ เพเนโลเป้ ครูซเป็นตัวละครหญิงที่เล่นกับเด็กผู้ชายที่เธอชอบ Nicolas Cage รับบทเป็น Speckles ไฝที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ถ้าคุณไม่รู้ว่าเป็นเคจที่เล่นเป็นตัวละครตัวนี้ คุณจะไม่มีทางรู้ว่าเป็นเขา เสียงต่างกันมากจนเกาหัว ทำได้ดีทุกส่วน

เด็กที่ชื่นชอบอย่างไม่ต้องสงสัยคือ Hurley หนูตะเภาที่ทีมของเราพบในร้านขายสัตว์เลี้ยง เขามีอาการท้องอืดไม่ดีและเป็นตัวละครที่เป็นมิตร ‘ใบ้’ เขาได้รับเสียงหัวเราะมากที่สุด ซึ่งอย่างที่ฉันพูด มีไม่มากนัก ในที่สุด Steve Buscemi ก็มีบทบาทเล็ก ๆ น้อย ๆ ในฐานะแฮมสเตอร์และเขาเล่นเหมือนกับที่คุณนึกภาพว่า Buscemi เล่น การทำงานของเสียงจากทุกคนนั้นยอดเยี่ยม แต่ถ้าฉันจะมอบมันให้ใครซักคนมันจะเป็นกรงสำหรับการเปลี่ยนแปลงของเขาไปสู่สิ่งที่ไม่รู้จัก

อนิเมชั่นทำได้ดีมาก ฉากแอ็คชั่นสุดท้ายให้ความรู้สึกเหมือนหลุดออกมาจาก Transformer แต่ดูเรียบร้อย ปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับสิ่งมีชีวิตยังคงเป็นของปลอมอย่างเห็นได้ชัด แม้จะผ่านไปหลายปีแล้ว พวกเขาก็ดูเหมือนจะไม่สมบูรณ์แบบในเรื่องนี้ เนื่องจากนี่คือภาพยนตร์ของบรั๊คไฮเมอร์ คุณจึงรู้ว่าต้องมีการดำเนินการที่ไม่หยุดนิ่ง สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการไล่ตามรถไปทางซ้ายและตรงกลาง การปฏิบัติการลับ และการต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์

ภาพยนตร์เรื่อง G-Force นี้ถูกฉีดเชื้อเพลิงไปที่กระดูกด้วยสิ่งนี้ มีช่วงเวลาที่นี่และที่นั่นเพื่อทำให้ทุกอย่างช้าลง แต่ก็มีช่วงเวลาสั้นมากและดูเหมือนจะไม่ค่อยสร้างความขัดแย้งให้กับตัวละครมากนัก เมื่อหนูตะเภาถูกบอกว่าไม่ใช่คนพิเศษ พวกมันก็จะเกิดความสงสัยในตัวเอง สิ่งนี้คงอยู่แค่ฉากเดียว เพราะในตอนต่อไปพวกเขาจะได้รับคำพูดให้กำลังใจและกลับมาที่ฉากไล่ล่าอีกครั้ง

เนื้อเรื่องเป็นสิ่งที่เราเคยเห็นมาก่อน ไม่น่าจะเป็นไปได้ที่ฮีโร่จะหยุดใครบางคนจากการครอบงำโลก ดังนั้นอย่าคาดหวังอะไรใหม่ในแผนกเนื้อเรื่อง การเปิดเผยในตอนท้ายนั้นง่อยและคาดเดาได้ แผนคนเลวทั้งหมดนั้นถูกดึงมาไกลมากและไม่สมเหตุสมผล แม้ว่าคุณจะคาดหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าท่า ฉันเดาว่าคุณมาผิดโรงแล้ว เหล่านี้กำลังพูดถึงหนูตะเภาหลังจากทั้งหมด

ภาพยนตร์เรื่อง G-Force นี้ให้ความบันเทิงและเด็ก ๆ น่าจะสนุกกับมันมากที่สุด ดูเหมือนหนังเด็กฮอลลีวูดทั่วๆ ไป และมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ ไม่มีบทเรียนชีวิตใดที่ได้เรียนรู้ และในตอนท้ายของภาพยนตร์ ลูกของคุณจะต้องการสัตว์เลี้ยงตัวใหม่