Focus : โฟกัส เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ : ภาพยนตร์คอเมดี้อาชญากรรม ( 2015 )

Focus

Focus ตำรวจสองคนที่ฉลาดหลักแหลมแต่เอาจริงเอาจังถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจสายลับที่วิทยาลัยแห่งหนึ่งเพื่อจับแก๊งค้ายาในท้องที่ พวกเขาจะจัดการจับราชายาเสพติดได้ 22 Jump Street เป็นหนึ่งในการเสียดสีขี้เล่นที่ดีกว่าในประเภทย่อยของ Buddy Cop ที่สร้างขึ้นในยุคร่วมสมัย หนังเรื่องนี้ไม่ได้เอาจริงเอาจังเลยซักนิดและนั่นก็เป็นเรื่องดีเพราะถ้าทำจริงคงแย่สุดๆ แต่คุณกำลังหัวเราะกับพวกเขาและคุณอยู่ในเรื่องตลกทั้งหมด

ดังนั้น เรามี Greg Jenko และ Morton Schmidt สองคน Simple Simons สองคนที่พยายามทำลายข้อตกลงด้านยาและการกระทำสกปรกต่างๆ ถูกกระทำตามท้องถนน อย่างไรก็ตาม รองหัวหน้าฮาร์ดี้ เกือบจะเชื่อมั่นในความสามารถของพวกเขา แต่ถึงกระนั้นก็ตัดสินใจที่จะมอบหมายให้พวกเขาดำเนินคดีกับคดียาเสพติดครั้งใหม่ภายใต้กัปตันดิกสัน ที่โกรธแค้นซึ่งหน้าบึ้งดุเดือดเหมือนภาษาของเขาที่มีสีสันสดใส ยาสังเคราะห์ที่เป็นปัญหานี้มีชื่อว่า ‘WHYPHY’ ซึ่งย่อมาจากคำว่า ‘Work Hard? ใช่. เล่นหนัก? ใช่’.

Focus

เมื่อ ‘ถูกฝัง’ ในวิทยาลัย Jenko ตกอยู่ในช่วงเวลาสนุกสนานของพี่น้องด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยจากสตั๊ดของวิทยาลัย Zook ซึ่งเป็นคนบ้าๆบอ ๆ ในขณะที่ Jenko ตำรวจจ็อคสแตรป เจนโกและซูคร่วมมือกันอย่างแน่นแฟ้นกับม้านั่ง เด็กทารก และเบียร์ ความสนิทสนมที่เพิ่งค้นพบนี้สร้างความแตกแยกระหว่าง Jenko และ Schmidt ที่ถูกปฏิเสธ ผู้ซึ่งกลับพบว่าการปลอบใจในการสนทนาที่ยอดเยี่ยมและการถึงจุดสุดยอดหลายครั้งกับ Maya  นักศึกษากวีนิพนธ์ นอกจากนี้ Schmidt และ Jenko จะจัดการวางเนื้อของพวกเขาไว้ข้างหลังพวกเขาและเป็น ‘พี่น้อง’ อีกครั้งหรือไม่? ระวังจี้เหมือนของ Queen Latifah ที่เล่นเป็นภรรยาของ Dickson

สิ่งที่น่าสนใจคือ ผู้กำกับลอร์ดและมิลเลอร์ไม่เคยละสายตาจากสิ่งที่พวกเขากำลังให้บริการแก่ผู้ชม – คอมเมดี้ที่เรียบง่ายและสนุกสนานจากรายการทีวีเก่า (*21 Jump Street* ที่เริ่มตั้งแต่ปี 2530 ถึง 2534) ที่นี่ เรื่องตลกที่ปิดบังทั้งหมดรวมถึงมุขตลกที่โจ่งแจ้ง อาจรับประกันการดูครั้งที่สองด้วยซ้ำ หัวเราะให้เต็มที่และรอตอนจบเครดิต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *